Tin tức

5 Lời khuyên khi mua lọ hoa sứ Bát Tràng để cắm hoa tươi và trang trí

Mua về thấy không đẹp, không biết bầy chỗ nào cho phù hợp và mua giá đắt .... và rất nhiều lý do khiến người tiêu dùng thấy không hài lòng khi mua một chiếc Lọ hoa sứ Bát Tràng về. 
8583 click Đăng bởi hang

Lọ hoa sứ Giang Tây Trung Quốc dưới danh nghĩa gốm sứ Bát Tràng

Gốm sứ Giang Tây Trung quốc một thời làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam, Với việc mở rất nhiều cửa hàng lưu động và cố định trên toàn Việt nam để phân phối và bán gốm sứ Giang Tây. Với các loại sản phẩm như bình hoa sứ, lọ lộc bình, bát ăn hoặc tranh sứ... có mầu sắc và hoa văn đẹp và phù hợp với tâm lý sính của ngoại của một số người Việt nam.
4330 click Đăng bởi hang

Ấm chén Bát Tràng đẹp giá rẻ hiệu quả bất ngờ

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất gốm sứ Bát Tràng, phục vụ trên 3.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước, mỗi năm chúng tôi cung cấp trên 300 nghìn bộ ấm chén để in logo làm quà tặng cho các doanh nghiệp, các đơn vị hành chính sự nghiệp và các tổ chức xã hội khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Ấm chén Bát Tràng đẹp và giá rẻ để làm quà tặng, quà khuyến mại là một lựa chọn hiệu quả nhất. ...
6854 click Đăng bởi hang

Lời khuyên khi mua bình hoa sứ đẹp Bát Tràng để trang trí căn hộ

Bạn mới chuyển về căn hộ chung cư hay ngôi nhà mới, bạn sẽ cố gằng làm sao căn nhà mình thật nổi bật và sinh động, vì vậy việc cắm một bình hoa trong nhà là một lựa chọn của hầu hết mọi người khi chuyển về nhà mới, Vì vậy lựa chọn những bình hoa sứ đẹp nào cho phù hợp với căn nhà bạn.
2229 click Đăng bởi hang

Lọ hoa sứ trắng Bát Tràng cao cấp cắm hoa tươi

Lọ hoa sứ trắng rất được giới trẻ ưa chuộng để cắm hoa trang trí cho phòng khách, văn phòng hay phòng ngủ. Với đặc tính trắng thuần khiết tạo cho căn phòng thêm không khí tươi trẻ và đầy sức sống.
1784 click Đăng bởi hang

Bình hoa bằng sứ cho phòng khách và phòng ngủ

Bình hoa bằng sứ cho phòng khách và phòng ngủ nên sử dụng mầu sắc cho phù hợp với không gian gia đình, tránh bị xung đột về mầu sắc giữa các thành viên trong gia đình.
2098 click Đăng bởi hang

Lọ hoa sứ đẹp cho phòng khách chung cư

Lọ hoa sứ Bát Tràng rất đẹp để trang trí cho phòng khách và cho chung cư, Với những mầu sắc và hoa văn rất trẻ trung và sáng tạo , làm bừng sáng lên không gian của nhà bạn.
1800 click Đăng bởi hang

Lọ hoa sành sứ Bát tràng cho chung cư

Lọ hoa sành sứ Bát Tràng đang được sử dụng rất nhiều cho phòng khách và phòng ngủ của gia đình, Nhưng với chung cư thì có thể sử dụng loại lọ hoa nào cho phù hợp với không gian nhỏ hẹp của chung cư
1704 click Đăng bởi hang

Bình hoa sứ cao cấp để cắm hoa khô

Bình hoa sứ cao cấp để cắm hoa thường được những nghệ nhân cắm hoa chọn cho những loại hoa khô đắt tiền, nó cần sự nổi bật tổng thể cả về bình hoa và cả hoa nữa, sẽ làm tôn vẻ đẹp cho cả gia đình.
1673 click Đăng bởi hang

Có nên mua bình hoa gốm sứ Trung Quốc để trang trí không ?

Bình tự nứt, mầu sắc mua lúc đầu rất đẹp, viền vàng kim rất nổi bật nhưng dùng một thời gian sau mầu tự bay và trông rất nhạt mầu đó là hiện tượng người dùng gặp phải khi mua những chiếc bình hoa gốm sứ Trung Quốc.
3300 click Đăng bởi hang
Trang 1    10/31 bài viết
0989.140.116