Cách chọn đồ gốm sứ

Quà tặng ngày thành lập đoàn

Ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí Minh là ngày hội của toàn đoàn viên, là ngày rất quan trọng của các tổ chức đoàn trong cả nước
339 click Đăng bởi phuvinh

Quà tặng dành khối Ngân hàng, Viễn thông, Tài chính

Với các đơn vị như Ngân hàng, Tài chính, Viễn Thông, là những đơn vị rất hay tổ chức các sự kiện, quảng bá hình ảnh, chăm sóc khách hàng... Nhưng món quà thường có giá trị cao.
415 click Đăng bởi phuvinh

Cách chọn sản phẩm gốm sứ

Với đa số người tiêu dùng chưa biết cách chọn sản phầm gốm sứ đúng cách, đúng tiêu chuẩn. Chúng tôi xin tư vấn cho người tiêu dùng cách chọn sao cho tránh mua phải hàng gốm sứ kém chất lượng, tránh mua phải hàng gốm sứ Trung Quốc lấy tên hàng sứ Việt Nam 
221 click Đăng bởi phuvinh

Quà tặng dành cho các cơ quan đảng, chính quyền các cấp

Quà tặng dành cho các cơ quan đảng, chính quyền các cấp là những sản phẩm mang tính biểu trưng cho chính quyền các cấp 
353 click Đăng bởi phuvinh

Cách chọn quà tặng giá rẻ cho công nhân

Để có món quà bằng sứ Bát Tràng để tặng cho công nhân trong những sự kiện của doanh nghiệp  sản xuất... không đơn giản để có được với ngân sách hạn chế. Công ty gốm sứ Phú Vinh chúng tôi hiểu và muốn chia sẻ với các đơn vị cách làm sao phù hợp với mong muốn của công nhân mà vẫn phù hợp với số tiền hạn chế.
365 click Đăng bởi phuvinh

Quà tặng sứ cho ngày 8/3

Phụ nữ ngày này được xã hội rất quan tâm, chăm sóc . ngày 8/3 hàng năm được tổ chức một cách rất có quy mô mang lại niềm vui cho phụ nữ. Để niềm vui chọn vẹn thì món quà mà mọi người dành tặng cho phụ nữ là một phần rất quan trọng.
408 click Đăng bởi phuvinh
Trang 1    6 bài viết