Tin tức

Quà tặng sứ cho ngày 8/3

Phụ nữ ngày này được xã hội rất quan tâm, chăm sóc . ngày 8/3 hàng năm được tổ chức một cách rất có quy mô mang lại niềm vui cho phụ nữ. Để niềm vui chọn vẹn thì món quà mà mọi người dành tặng cho phụ nữ là một phần rất quan trọng.
600 click Đăng bởi hang

Thưởng tết cực độc đáo mà tiết kiệm

Là chủ doanh nghiệp bạn đang phải suy nghĩ Tết này thưởng cho công nhân của mình bao nhiêu tiền, cho dù bạn đang khó khăn về tài chính. Và  sau khi nghỉ Tết xong công nhân có còn tiếp tục đến làm cho mình tiếp không hay họ lại tìm một công việc khác tốt hơn, mà hợp đồng đã ký với khách rồi không thể thiếu công nhân được. Đó là câu hỏi mà hầu hết các doanh nghiệp có nhiều công nhân viên đang phải suy nghĩ trong những ...
65 click Đăng bởi hang

Quà cho ngày tết Dương lịch và tết Mậu Tuất

Tết ngày nay rất được các cơ quan, đoàn thể, các công ty và doanh nghiệp quan tâm. Nó chính là một năm tài chính đánh giá sự vương lên hay khó khăn của doanh nghiệp . Một thời điểm rất thích hợp để tặng những món quà ý nghĩa cho khách hàng, cho nhân viên, cho công nhân....Một năm với văn hóa truyền thống của người Việt Nam đánh dấu một năm đã qua và mong một năm mới tốt đẹp hơn sẽ đến với mọi người.
475 click Đăng bởi hang

Mua bát đĩa Bát Tràng giá rẻ

Cách mua được bát đĩa Bát Tràng giá rẻ . Bạn nên đến tại Bát Tràng hoặc chọn các đơn vị cung cấp có uy tín để chọn mua.
581 click Đăng bởi hang

Mua bộ ấm trà sứ Bát Tràng ở đâu giá tốt nhất

Mua gốm sứ Bát Tràng ở đâu đẹp mà giá rẻ là cách mà người tiêu dùng luôn tìm kiếm thông tin. Với vô vàn thông tin trên mạng hiện nay người tiêu dùng không đơn giản tìm đến đúng nhà cung cấp mà mình đang muốn tìm sao cho giá tận gốc và rẻ nhất. Điều quan trọng nữa là làm sao thời gian sản xuất và giao hàng đúng theo kế hoặc vì ảnh hưởng đến những sự kiện của đơn vị mình.
638 click Đăng bởi hang

Mọi người thích phong bì 100 nghìn hay một bộ ấm chén

Đó là câu hỏi đặt ra đối với đội ngũ lãnh đạo khi chuẩn bị một món quà cho một sự kiện của đơn vị mình hay ngày lễ của đất nước.  
188 click Đăng bởi hang

Cách chọn sản phẩm gốm sứ

Với đa số người tiêu dùng chưa biết cách chọn sản phầm gốm sứ đúng cách, đúng tiêu chuẩn. Chúng tôi xin tư vấn cho người tiêu dùng cách chọn sao cho tránh mua phải hàng gốm sứ kém chất lượng, tránh mua phải hàng gốm sứ Trung Quốc lấy tên hàng sứ Việt Nam 
411 click Đăng bởi hang

Quà tặng ngày thành lập đoàn

Ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí Minh là ngày hội của toàn đoàn viên, là ngày rất quan trọng của các tổ chức đoàn trong cả nước
504 click Đăng bởi hang

Quà tặng dành cho các cơ quan đảng, chính quyền các cấp

Quà tặng dành cho các cơ quan đảng, chính quyền các cấp là những sản phẩm mang tính biểu trưng cho chính quyền các cấp 
604 click Đăng bởi hang

Cách chọn quà tặng giá rẻ cho công nhân, nhân viên và khuyến mại

Để có món quà bằng sứ Bát Tràng để tặng cho công nhân trong những sự kiện của doanh nghiệp  sản xuất... không đơn giản để có được với ngân sách hạn chế. Công ty gốm sứ Phú Vinh chúng tôi hiểu và muốn chia sẻ với các đơn vị cách làm sao phù hợp với mong muốn của công nhân mà vẫn phù hợp với số tiền hạn chế.
657 click Đăng bởi hang
Trang 1    10/15 bài viết
0989.140.116